19 jul. 2012

10 pelirrojos que me gustan

1. Los Orangutanes

2. Tori Amos

3. El Sombrerero Loco, versión Tim Burton

4. Florence Welch, de Florence and the Machine

5. Ariel, la Sirenita de Disney

6. Julianne Moore

7. Alfred E. Neuman el personaje que siempre está en la tapa de la revista Mad

8.Rick Astley... Never gonna give you up

9. Elizabeth Siddal, la esposa y modelo del Pre-rafaelista Dante Gabriel Rosetti

10. Hanna, loca y linda Setter Irlandés

1 comentario:

  1. Thanks for sharing!!!

    Giá trị đồng hồ chính hãng Patek Philippe rất cao, nếu mua lầm thì sự việc không chỉ dừng lại ở “đáng tiếc” mà thôi. Thật vớ vẩn nếu đồng hồ dùng tiền tỷ hay trăm triệu mua về mà lại bị từ chối bảo hành, hoạt động chập chờn, hàng giả thì càng không cần đề cập đến.

    Đồng hồ Patek Philippe có xuất xứ từ Thụy Sĩ, là một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, là niềm mơ ước của hầu hết mọi người, vì từ lâu, Patek Philippe đã được coi là mẫu đồng hồ mang đến giá trị cũng như danh vọng tuyệt đối cho người sở hữu.

    cơ hội để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Tuy nhiên, nếu không tính đến nguyên tắc bán hàng này thì chỉ nguyên mức giá bán của Patek Philippe chính hãng cũng sẽ khiến bạn phải cân nhắc suy nghĩ rất lâu. Vậy giá bán của mẫu đồng hồ Patek Philippe là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

    ResponderEliminar

Antes de comentar, tienes que tener iniciada la sesión o iniciarla a través del menú desplegable (comentar como) abajo del cuadro de comentarios en una de las siguientes cuentas:
-Google
-Live Journal
-WordPress
-Aim
-Open ID
Si no tienes una de ellas, usa la opción de Nombre/URL para dejarme saber quién eres y seguirte a través de tus comentarios.
Por último para seguir los comentarios de esta publicación "suscríbete" para que los mismos lleguen a "tu correo electrónico" y seas notificado de los mismos.
Gracias por tu tiempo y por visitarme!